Đơn vị bảo dưỡng phòng sạch tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Bảo dưỡng phòng sạch tại Hà Nội là việc không thể thiếu để đảm bảo phòng sạch hoạt động hiệu quả, bền bỉ cùng năm tháng.

Sự cần thiết của việc bảo dưỡng, vệ sinh phòng sạch

Phòng sạch được thiết kế, lắp đặt để hạn chế tối đa sự xâm nhập sự xâm nhập hoặc thoát khí từ đó tránh gây nhiễm khuẩn, nhiễm chéo làm ảnh hưởng đến sản phẩm.

Các công ty thiết kế và thi công phòng sạch luôn khuyến cáo khách hàng bảo dưỡng phòng sạch định kỳ theo kế hoạch nhằm duy trì chức năng cũng như giảm thiểu chi phí và tăng tuổi thọ cho phòng sạch, giúp máy móc tránh khỏi sự cố hay các lỗi kỹ thuật ngoài ý muốn.

bảo dưỡng phòng sạch tại Hà Nội

Như bạn đã biết, việc lắp đặt phòng sạch vô cùng tốn kém chưa kể khi máy móc hỏng hóc cần thay thế, thay mới, điều này sẽ mất một khoản chi phí đáng kể của doanh nghiệp. Việc bảo trì, bảo dưỡng phòng sạch thường xuyên sẽ phát hiện nhanh tình trạng của máy móc để có giải pháp sửa chữa, thay thế phù hợp, tiết kiệm thời gian sửa chữa, tăng hiệu suất làm việc, kéo dài tuổi thọ tối đa của thiết bị.

Việc bảo trì hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất bên trong phòng sạch thường xuyên còn giúp bạn phát hiện kịp thời các lỗi sử dụng nếu có. Từ đó bạn cũng được cách khắc phục nhanh chóng, dễ dàng hơn từng khâu, tiết kiệm thời gian lẫn công sức sửa chữa.

Cuối cùng bảo dưỡng phòng sạch định kỳ cũng giúp đảm bảo tối ưu các tiêu chuẩn mà phòng sạch yêu cầu và hạn chế quá trình xuống cấp của thiết bị đồng thời giúp cho hệ thống thiết bị máy móc hoạt động trơn tru, ổ định hơn.

Khi nào cần bảo dưỡng phòng sạch?

Độ sạch sẽ của phòng sạch khó có thể đánh giá bằng mắt thường hoặc cảm quan. Bởi vậy các vấn đề xảy ra trong phòng sạch cần phải qua kiểm tra bằng thiết bị chuyên dụng. Bạn cần theo dõi các chỉ số nhằm phát hiện ra các thay đổi để thực hiện bảo dưỡng ngay. Khi xuất hiện một số dấu hiệu sau, bạn cần thực hiện bảo trì, bảo dưỡng ngay lập tức:

  • Áp suất chênh lệch
  • Áp lực phòng sạch vượt mức cho phép
  • Độ ẩm trong không khí cao
  • Nhiệt độ trong phòng sạch không ổn định
  • Lượng bụi nhiều bất thường

Nếu bạn muốn bảo dưỡng phòng sạch tại Hà Nội, tốt hơn hết hãy tìm đến một đơn vị có chuyên môn và độ tin cậy cao để được hỗ trợ.

MCC- Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng phòng sạch tại Hà Nội uy tín hàng đầu

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị bảo dưỡng phòng sạch tại Hà Nội, vậy hãy liên hệ công ty MCC để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

bảo dưỡng phòng sạch tại Hà Nội

MCC là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế và thi công phòng sạch, bảo trì, bảo dưỡng phòng sạch cho nhiều công trình trên toàn quốc. Với dịch vụ bảo dưỡng phòng sạch tại Hà Nội, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị đo chuyên dụng nhằm phát hiện ra các chênh lệch về áp suất, áp lực vượt mức cho phép hoặc nhiệt độ không ổn định thì cần thực hiện bảo dưỡng ngay lập tức.

Ngoài ra nếu phải thay thế thiết bị phòng sạch, MCC sẽ cung cấp, thay thế thiết bị chính hãng, chất lượng, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

bảo dưỡng phòng sạch tại Hà Nội

Dưới đây là chi tiết một số hạng mục bảo trì và bảo dưỡng phòng sạch mà MCC triển khai:

+ Bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống ống gió.

+ Kiểm tra và thay lọc thô G4, F8, lọc Hepa.

+ Hệ thống vách, trần panel.

+ Hệ thống cửa panel.

+ Hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng và điện điều khiển.

+ Hệ thống sơn epoxy.

+ Hệ thống nước RO, nước cất, nước sinh hoạt và các hệ thống khác.

Đặc biệt, trong suốt quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ, đội ngũ MCC luôn sát cánh, cùng nhau tiến bước, không ngừng học tập, củng cố kiến thức, tay nghề để trở thành lựa chọn tin cậy của tất cả các khách hàng.

Để bảo dưỡng phòng sạch tại Hà Nội, mời quý khách hàng liên hệ với MCC theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần Công nghệ sạch MCC

Trụ sở và nhà máy: Lô CN-2, KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, TP hà Nội

VP Hà Nội: Nhà B6, số 180 Thanh Bình, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

VP Phía Nam: Số 41 Đường N9, Đông An, Phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0965 31 05 10 – 0243.78.78.722

Email: info@mcc.vn

Fanpage: Thiết kế và thi công phòng sạch MCC