THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Ô nhiễm không khí đang trở thành một vấn đề nghiêm trọng trên toàn cầu, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người. MCC nhận thức và thấu hiểu sâu sắc tầm quan trọng của không khí sạch, quyết tâm nghiên cứu, áp dụng khoa học kỹ thuật cao, phát triển công nghệ mới vào sản xuất các sản phẩm thiết bị phòng sạch, lọc khí và máy lọc không khí đồng thời nghiên cứu các giải pháp về xử lý không khí. Tạo ra chuỗi các sản phẩm và giải pháp liên quan đến khí sạch, với sứ mệnh cung cấp khí sạch an toàn, hiệu quả và bền vững cho mọi không gian.

Đồng thời với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công phòng sạch, trải qua hơn 500 dự án, MCC luôn nỗ lực tìm tòi những giải pháp thiết kế và thi công tốt nhất, với giá thành cạnh tranh. Đối với từng khách hàng, từng công trình, chúng tôi đều dành sự quan tâm đến tiến độ, chất lượng thi công và các chính sách bảo hành sau thi công. Với phương châm, thực hiện công việc của khách hàng như công việc của mình và quan điểm làm việc “Chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.”

Với tinh thần đó, qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, không ngừng đổi mới, MCC đã vươn lên trở thành công ty dẫn đầu công nghệ sạch, luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, xứng đáng là đối tác chiến lược đáng tin cậy của khách hàng.

Một lần nữa chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng, kính chúc quý khách hàng sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Nguyễn Danh Minh

Tổng giám đốc