Cảm ơn các ứng viên đã quan tâm tới các vị trí tuyển dụng tại MCC. Xin dành chút thời gian đọc kỹ quy trình tuyển dụng tại MCC để thuận tiên trong quá trình tuyển dụng của Công ty và ứng viên;
Bước 1:

Ứng tuyển

– Ứng viên quan tâm tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng làm việc tại công ty, cách thức dự tuyển tại đường link:

https://mcc.vn/vi-tri-tuyen-dung

-Gửi mẫu thông tin ứng viên hoặc Sơ yếu lý lịch tự thuật (CV) bao gồm các thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm, mục tiêu, sở thích cá nhân… gửi về cho Bộ phận Tuyển dụng theo địa chỉ mail: info@mcc.vn hoặc theo các phương pháp được hướng dẫn trong các tin đăng tuyển.

Bước 2:

Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ

Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, thông tin ứng tuyển. Chúng tôi sẽ tập hợp và chọn những ứng viên có những thông tin gần với yêu cầu của vị trí cần tuyển để mời tham dự vòng Phỏng vấn. Những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ lưu cho những vị trí và các giai đoạn về sau.

Bước 3:

Mời phỏng vấn:

Các ứng viên phù hợp sẽ được bộ phận nhân sự liên lạc và mới phỏng vấn trước ít nhất 02 ngày, Các ứng viên nhận được lịch phỏng vấn vui lòng xác nhận lại với bộ phận tuyển dụng.

Để quá trình phỏng vấn được thuận tiện, ứng viên vui lòng điền trước thông tin ứng viên theo mẫu đính kèm: Thông tin ứng viên (vui lòng điền đầy đủ các mục trong file thông tin ứng viên)

Sau khi đền xong thông tin, ứng viên gửi bản thông tin ứng viên cho bộ phận tuyển dụng của MCC theo email: info@mcc.vn hoặc hr@mcc.vn (ứng viên có thể mang theo bản thông tin ứng viên khi đến phỏng vấn)

Bước 4:

Phỏng vấn

Đây là lần gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa ứng viên và MCC. Thông qua buổi phỏng vấn này, Công ty có thêm các thông tin để đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên dự tuyển với công việc cần tuyển. Một số yếu tố chính Công ty thường xem xét khi phỏng vấn ứng viên gồm: Khả năng giao tiếp, khả năng làm việc (độc lập hay theo nhóm), khả năng tổ chức công việc và lập kế hoạch, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề, kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ: Quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng…Trong buổi phỏng vấn này, các ứng viên cũng có thể hỏi Công ty các vấn đề liên quan.

Tùy từng ứng viên và vị trí có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo trong vòng 07 ngày kể từ ngày phỏng vấn.

Ghi chú: Ứng viên mang theo CV (thể hiện quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc), Bản photo bằng tốt nghiệp khi đến phỏng vấn (các hồ sơ khác sẽ bổ sung theo bước 6 sau khi ứng viên trúng tuyển)

Bước 5:

Thỏa thuận hợp đồng

Các ứng viên được lựa chọn qua vòng phỏng vấn sẽ được hẹn tiếp một buổi đến thoả thuận về hợp đồng lao động và các vấn đề liên quan, bao gồm: loại hợp đồng, công việc, mức lương, thời gian làm việc. Mọi việc tiếp theo được thực hiện theo hợp đồng lao động và hướng dẫn của cán bộ phụ trách trực tiếp và cán bộ Nhân sự.

Bước 6:

Hoàn thiện hồ sơ sau khi trúng tuyển

Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và gửi tới cán bộ nhân sự để hoàn thiện thủ tục tiếp nhận nhân viên mới:

1. Đơn xin việc

2. Sơ yếu lý lịch bản gốc

3. Giấy khai sinh bản sao hoặc công chứng

4. Giấy khám sức khỏe có dấu tròn

5.  Bằng tốt nghiệp bản photo công chứng

Công ty Cổ phần Công nghệ sạch MCC trân trọng cảm ơn các ứng viên đã đọc quy trình tuyển dụng của Công ty. Rất mong được hợp tác với các ứng viên trong thời gian sớm nhất. Kính chúc các ứng viên có một công việc tốt trong môi trường chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin ứng viên có thể liên hệ với MCC theo các thông tin sau:

Công ty Cổ phần Công nghệ sạch MCC

Trụ sở và nhà máy: Lô CN-2, KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội

VP Hà Nội: Nhà B6, Số 180 Đường Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

VP Phía Nam: Số 41, Đường N9, Đông An, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0965 31 05 10/ 0243 78 78 722

Email: info@mcc.vn/ hr@mcc.vn

Web: mcc.vn/ mccfilter.com