MINH CUONG GROUP THAM GIA TRIỂN LÃM VIETBUILD 2021 TẠI HÀ NỘI

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Minh Cường xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành tới các Quý doanh nghiệp/ Quý khách hàng/ Chủ đầu tư, đơn vị nhà thầu,…v..v… đã đến tham quan gian hàng của công ty chúng tôi tại Hội chợ triễn lãm Vietbuild Hà Nội từ ngày 24/3 đến ngày 28/3/2021.

Hội chợ Vietbuild Hà Nội 2021-là Triển lãm định kỳ, sự kiện lớn hàng năm của Ngành xây dựng. Đây là triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay, có quy mô hoành tráng, nơi trưng bày các sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến. Niềm vui mỗi ngày của Tập Đoàn Minh Cường là được trao gửi đến Quý khách hàng sự tin tưởng và chất lượng sản phẩm. Bởi tương lai Minh Cường không chỉ muốn sản phẩm được biết đến ở trong nước, mà chúng tôi còn mong muốn sản phẩm có mặt tại thị trường nước ngoài

Trải qua 5 ngày tham gia hội chợ Vietbuild tại Hà Nội, điều Công Ty không ngờ tới là thương hiệu Doanh Nghiệp Minh Cường đã được phủ sóng đến toàn bộ khách thăm quan.
Trong suốt hơn 10 năm qua, Minh Cường luôn tự hào và may mắn đã có HÀNG TRĂM NGHÌN người biết đến, HÀNG NGHÌN người đã sử dụng và có nhiều những feed back tốt về sản phẩm. Minh Cường Xin hứa sẽ ngày càng đẩy mạnh, nâng cao chất lượng sản phẩm và cùng nhìn lại những hình ảnh tại hội chợ.

Sản phẩm Minh Cường được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, đa dạng sản phẩm, mẫu mã, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, thân thiện đã để lại dấu ấn tốt trong lòng các quý khách hàng, nhà thầu xây dựng đến tham quan.
Bác Nguyễn Văn Sơn đã chia sẻ:
“Chúng tôi thật sự ấn tượng bởi sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp đến từ các bạn về các mẫu mã sản phẩm: Tủ điện, Thang Mang Cáp, Panel, Ống
Gió, Lọc Hepa.”