TIỆC TẤT NIÊN, CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2021

Hôm nay là một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình Minh Cường, mặc dù không tổ chức tiệc tất niên cho toàn bộ CBCNV của TẬP ĐOÀN do dịch Covid-19, nhưng đây cũng là dịp để tất cả các thành viên cùng ngồi và nhìn lại sau một năm, cùng chia sẻ những vui buồn, cùng nhau siết chặt tay để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan.. để vui niềm vui sum họp.

Trải qua một năm đầy biến động, nhưng Minh Cường vẫn luôn cố gắng gìn giữ các hoạt động truyền thống:

Công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho CBNV, xây dựng một môi trường thân thiện cởi mở.Các hoạt động tổ chức thăm hỏi, động viên CBNV..

Trong buổi tiệc tất niên ấm cúng, Công Đoàn Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Minh Cường cũng tổ chức sinh nhật, tặng quà cho hơn 40 CBCNV có sinh nhật trong quý 4 năm 2020. Thay mặt Công ty Kính chúc các CBCNV có sinh nhật trong quý 4 năm 2020 sức khỏe, Bình An và Hạnh Phúc

Đây cũng là dịp Minh Cường ghi nhận những đóng góp của CBCNV trong một năm qua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2020, cũng như các tập thể tiên tiến năm 2020.

Thay mặt Công ty Chủ tịch HĐQT Nguyễn Danh Minh, cảm ơn toàn bộ CBCNV của Tập Đoàn đã nỗ lực, phấn đấu trong một năm qua, Đặc biệt là các CBCNV được khen thưởng cho những đóng góp đối với Tập Đoàn trong năm 2020.

Chủ tịch HĐQT cũng cảm ơn 03 tập thể tiên tiến xuất xắc trong năm 2020

1. Phòng kỹ thuật: Đã giữ vững và phát triển mảng tư vấn, thiết kế và thi công phòng sạch cho dược phẩm, Mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thuốc thú y với Chất lượng tốt, giá cả hợp lý được khách hàng ngày càng tin tưởng. Vượt kế hoạch đề ra. Đồng thời cũng triển khai các phòng áp lực âm phục vụ Công tác Phòng chống dịch cho Việt Nam

2. Phòng Kinh Doanh Thương mại: Đã xây dựng và phát triển kinh doanh thương mại các sản phẩm: Panel PU, Panel EPS, Panel Rockwool, Panel Glasswool, Panel Handmade, Ống gió, Thang máng cáp, vỏ tủ điện, lọc hepa, lọc thô G4, F8 cho các tổng thầu xây dựng, các đơn vị thi công cơ điện, thi công phòng sạch vượt chỉ tiêu đề ra. Với mảng kinh doanh thương mại các sản phẩm nhà máy sản xuất, Phòng Kinh Doanh đã đưa lĩnh vực kinh doanh thương mại của Tập Đoàn song song với lĩnh vực cốt lõi tư vấn, thiết kế và thi công phòng sạch.

3. Nhà máy Minh Cường: Nâng cao chất lượng sản phẩm mà nhà máy sản xuất bao gồm: Panel, Ống gió, Vỏ tủ điện, thang máng cáp, lọc hepa, lọc thô G4, F8, Passbox và các sản phẩm cho phòng áp lực âm, phục vụ công tác phòng chống dịch

Qua đây Chủ tịch HĐQT cũng cảm ơn Công ty Cơ điện Minh Cường đã nỗ lực trong công tác giám sát chất lượng các dự án của Tập Đoàn thi công và triển khai đúng tiến độ việc sản xuất, lắp đặt các tủ điện động lực, tủ điện điều khiển, lập trình PLC cho hệ thống HVAC.

Kết thúc tiệc tất niên, Với các món quà tết gửi tới CBCNV nhân dịp tết Tân Sửu 2021.

Thay mặt Công ty kính chúc CBCNV và gia đình một năm mới An khang, Thịnh vượng và Hạnh phúc