Thông báo tham gia triển lãm quốc tế chuyên nghành Y Dược lần thừ 29 tại Hà Nội

Công ty Cổ Phần Công nghệ sạch MCC vô cùng vinh dự khi góp mặt trong Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y dược lần thứ 29, tại Thủ đô Hà Nội với gian hàng A28.

Thông báo tham gia Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y dược lần thứ 29 tại TP. Hà Nội

Sản phẩm MCC tham gia triển lãm lần này gồm:

– Lọc khí phòng sạch: Chúng tôi cung cấp các thiết bị lọc khí phòng sạch với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau phù hợp với từng loại phòng sạch chia thành 3 cấp độ: lọc thô, lọc trung gian (túi lọc), lọc Hepa. Các sản phẩm này sẽ hạn chế tối đa sự nhiễm khuẩn, nhiễm chéo giữa các trang thiết bị, nhân viên và sản phẩm

– Thiết bị phòng sạch: Buồng thổi khí, bụi, tủ đưa hàng, hộp lọc khí, bộ lọc, tủ an toàn sinh học, máy đo trường tĩnh điện, máy đếm hạt bụi, máy đo vận tốc khí… có đầy đủ các chứng nhận CO, CQ, giúp loại bỏ tối đa lượng bụi từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong phòng sạch.

– Panel và Ống gió: Sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, mặt ngoài là lớp tôn mạ hợp kim kẽm không gỉ, cách âm, cách nhiệt, chống cháy, dễ vệ sinh cùng khả năng chịu tải cao…

Thời gian: Từ ngày 7/12 – 9/12/2023

Địa điểm: Gian hàng A28, Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội ICE, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược là sự kiện tiêu biểu và toàn diện trong ngành Y dược Việt Nam được tổ chức thường niên dưới sự ủng hộ của Bộ Y Tế và Bộ Công Thương Việt Nam. Sự kiện quan trọng này không chỉ là cơ hội để MCC giới thiệu những sản phẩm hàng đầu của mình mà đây còn là dịp để gặp gỡ, trao đổi kiến thức và tìm kiếm cơ hội hợp tác mới.

Với những sản phẩm ưu việt cùng công nghệ hiện đại, MCC sẽ mang tới cho Quý khách hàng, Quý đối tác những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia triển lãm.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SẠCH MCC

Trụ sở: Lô CN-2, KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

VP Hà Nội: Nhà B6, số 180 Thanh Bình, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

VP Phía Nam: Số 41 Đường N9, Đông An, Phường Tân Đông Hiệp, Tp Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0965.31.05.10 – 0243.78.78.722

Email: info@mcc.vn

Web: mcc.vn/ mccfilter.com

Fanpage: Thiết kế và thi công phòng sạch MCC E&C