DỰ ÁN NHÀ MÁY JASAN, SẢN XUẤT TẤT VÀ ÁO LÓT CAO CẤP

Hơn 400 dự án được MINH CUONG GROUP triển khai trong 11 năm, là nhà sản xuất-nhà thầu thi công Panel, Ống Gió, Minh Cường tiếp tục được chủ đầu tư giao gói thầu tại Tại Huyện Yên Định- Thanh Hóa, vào tháng 12/ 4/2021 chủ đầu tư là Tập đoàn Jasan long trọng tiến hành Lễ Động thổ xây dựng nhà máy sản xuất Tất và Áo Lót Cao Cấp –Giai đoạn 4B.

Jasan là có trụ sở tại Trung Quốc là đối tác và nhà cung cấp sản phẩm cho các thương hiệu hàng đầu thế giới như Adidas, Nike, Puma… với hơn 90% sản phẩm được xuất khẩu sang Nhật Bản, châu Âu, châu Úc và các thị trường nước ngoài.

Tọa lạc tại Thanh Hóa, với quy mô diện tích gần 10ha với tổng mức đầu tư 35 triệu USD. Thời gian dự án hoàn thành trong vòng 3 năm. Dự kiến khi hoàn thành nhà máy sẽ sử dụng khoảng 3.000 lao động với sản lượng 100 triệu đôi tất và 15 triệu sản phẩm đồ lót mỗi năm.

Với vị thế là đơn vị được CHỨNG NHẬN sản phẩm: “Phòng sạch, Panel Cách nhiệt, Ống gió, thang máng cáp, tủ điện, lọc Hepa, hộp Hepa của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Minh Cường đạt Top 20 sản phẩm chất lượng vàng“, tháng 4/2021 Minh Cường tiếp tục được chỉ định là tổng thầu thi công xây dựng gồm: “ Cung cấp và thi công Panel”. Đây là một trong những thế mạnh của Minh Cường – đơn vị dẫn đầu ngành.

Điều này cho thấy, Minh Cường đã khẳng định được năng lực cũng như sự uy tín, trách nhiệm của mình để trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án, đại dự án.. Với những “tin vui” liên tiếp trong 2 quý đầu năm 2021, đặc biệt trở thành nhà thầu thi công nhiều hạng mục trong dự án Jasan, có thể nói, Minh Cường Group đang từng bước phát triển vững chắc, tự tin bước qua đại dịch để đạt được những mục tiêu năm đã đề ra.