Phòng kiểm nghiệm thuốc thú y quốc gia đạt chuẩn ATSH cấp độ 3 (BSL-3), Viện công nghệ sinh học

Trong các dự án được thực hiện gần đây, phòng kiểm nghiệm thuốc thú y quốc gia đạt chuẩn ATSH cấp độ 3 (BSL-3) của Viện công nghệ sinh học là công trình tiêu biểu mà Công ty MCC muốn giới thiệu với khách hàng.

Phòng kiểm nghiệm thuốc thú y quốc gia đạt chuẩn ATSH cấp độ 3 (BSL-3), Viện công nghệ sinh học

Viện Công nghệ sinh học (IBT), thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST), là đơn vị hàng đầu về nghiên cứu công nghệ sinh học tại Việt Nam. Với đội ngũ nhà khoa học có trình độ và kinh nghiệm, IBT tập trung vào các lĩnh vực chủ chốt như công nghệ gen, tế bào động vật và thực vật, vi sinh, protein và enzyme, sinh học môi trường, sinh học biển, vật liệu sinh học, sinh học nano, sinh – y học, tin sinh học và các lĩnh vực liên quan khác.

Viện Công nghệ sinh học có địa chỉ tại Nhà A10, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhiệm vụ chính của IBT là nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới, cũng như chuyển giao kết quả nghiên cứu vào thực tiễn sản xuất và đời sống. Viện cũng đảm nhận vai trò quan trọng trong việc đào tạo nhân lực cao cấp và cung cấp thông tin, tư vấn cho cộng đồng trong lĩnh vực sinh học và công nghệ sinh học.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ Viện công nghệ sinh học, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra giải pháp thi công hoàn thiện phòng an toàn sinh học BSL-3 tối ưu và nhận được những tán thưởng từ khách hàng.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự ánPhòng kiểm nghiệm thuốc thú y quốc gia đạt chuẩn ATSH cấp độ 3 (BSL-3)
Chủ đầu tưViện công nghệ sinh học
Địa điểm xây dựngNhà A10, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Lĩnh vực hoạt độngPhòng thí nghiệm, kiểm nghiệm nông nghiệp
Chứng nhậnĐủ điều kiện
Năm thực hiện2023
Quy mô dự án:

Phòng an toàn sinh học cấp độ 3 (BSL-3)

Hạng mục thi công:

Tư vấn, thiết kế và thi công hoàn thiện phòng an toàn sinh học BSL-3

Công ty Cổ phần Công nghệ sạch MCC là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ sạch tại Việt Nam. Với hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, MCC cam kết mang lại giải pháp hoàn hảo nhất cho các yêu cầu của khách hàng. Quý doanh nghiệp cần tư vấn, thiết kế phòng sạch và thi công phòng sạch vui lòng liên hệ với Công ty MCC theo thông tin sau đây để được tư vấn chi tiết nhé.

+ Hotline/Zalo: 0965.31.05.10 – 0967.678.346

+ Tel: 0243 78 78 722

+ Fanpage: Thiết kế và thi công phòng sạch MCC