Nhà máy sản xuất vắc xin đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, Công ty TNHH thuốc thú y Vaksindo Việt Nam

Công ty Cổ phần Công nghệ sạch MCC vinh dự là đơn vị trúng thầu tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện nhà máy sản xuất vắc xin đạt tiêu chuẩn GMP-WHO cho Công ty TNHH thuốc thú y Vaksindo Việt Nam. Đây là dự án có độ khó trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. 

Nhà máy sản xuất vắc xin đạt tiêu chuẩn GMP-WHO Công ty TNHH thuốc thú y Vaksindo Việt Nam

Công ty TNHH thuốc thú y Vaksindo Việt Nam có nhà máy sản xuất tọa lạc tại đường D1, Khu công nghiệp Yên Mỹ II, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Vaksindo là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thuốc, hoá dược và dược liệu, đang nắm vững vị thế trên thị trường.

Trong quá trình phát triển, Vaksindo Việt Nam luôn tổ chức các hoạt động nghiên cứu và đào tạo để đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty cũng không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng xu hướng thị trường trong và ngoài nước.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm của MCC sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đã nghiên cứu, đề xuất phương án và được sự chấp thuận của Vaksindo Việt Nam.

Với sự đồng hành và tin tưởng của chủ đầu tư, chỉ trong thời gian ngắn, Công ty Cổ phần Công nghệ sạch MCC đã thành công hoàn thiện dự án và tiến hành nghiệm thu, chạy thử đảm bảo sự linh hoạt trong vận hành.

Chúng tôi rất cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của Công ty TNHH thuốc thú y Vaksindo Việt Nam trong suốt quá trình triển khai dự án. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của các đối tác, quý khách hàng trên chặng đường tiếp theo.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự ánNhà máy sản xuất vắc xin đạt tiêu chuẩn GMP-WHO 
Chủ đầu tưCông ty TNHH thuốc thú y Vaksindo Việt Nam
Địa điểm xây dựngĐường D1, Khu công nghiệp Yên Mỹ II, Thị trấn Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên
Lĩnh vực hoạt độngNhà máy sản xuất thuốc thú y
Chứng nhậnGMP-WHO
Năm thực hiện2023
Quy mô dự án:

Nhà máy sản xuất vắc xin đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

Hạng mục thi công:

Tư vấn thiết kế và thi công nhà máy sản xuất vắc xin đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

Hơn 15 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Công nghệ sạch MCC là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ sạch tại Việt Nam. Với hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, MCC cam kết mang lại giải pháp hoàn hảo nhất cho các yêu cầu của khách hàng. Quý doanh nghiệp cần tư vấn, thiết kế và thi công phòng sạch vui lòng liên hệ với Công ty MCC theo thông tin sau đây để được tư vấn chi tiết nhé.

+ Hotline/Zalo: 0965.31.05.10 – 0967.678.346

+ Tel: 0243 78 78 722

+ Fanpage: Thiết kế và thi công phòng sạch MCC