Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP-WHO, Công ty Cổ phần dược Bravico

Mới đây, Công ty Cổ phần Công nghệ sạch MCC vinh dự trở thành tổng thầu tư vấn, thiết kế và thi công hoàn thiện nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO cho Công ty Cổ phần dược Bavico. Đây là tin vui đối với đội ngũ MCC khi chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp hơn nữa.

Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP-WHO, Công ty Cổ phần dược Bravico

Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP-WHO thuộc Công ty Cổ phần dược Bravico có địa chỉ tại thôn Rùa, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Đây là đơn vị chuyên sản xuất các loại dược phẩm sử dụng nguồn dược liệu từ thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ con người. Công ty Bavico kiểm soát chặt chẽ toàn bộ quy trình từ khâu trồng nguyên liệu đến thu hoạch, chế biến và sản xuất ra thành phẩm. Và để có được quy trình sản xuất tối ưu, đảm bảo chất lượng thành phẩm, việc đầu tư cho nhà máy xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO vô cùng cần thiết.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự ánNhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP-WHO
Chủ đầu tưCông ty Cổ phần dược Bavico
Địa điểm xây dựngThôn Rùa, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.
Lĩnh vực hoạt độngSản xuất Dược phẩm, sản xuất Vắc xin
Chứng nhậnGMP-WHO
Năm thực hiện2023
Quy mô dự án:

Nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

Hạng mục thi công:

Tổng thầu tư vấn, thiết kế nhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP-WHO

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc công trình phòng sạch theo chuẩn GMP-WHO cho quý công ty. 

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, thiết kế và thi công phòng sạch vui lòng liên hệ với Công ty MCC theo thông tin sau đây để được tư vấn chi tiết nhé.

+ Hotline/Zalo: 0965.31.05.10 – 0967.678.346

+ Tel: 0243 78 78 722

+ Fanpage: Thiết kế và thi công phòng sạch MCC