Năm 2012- Định hình thị trường

Năm 2012 Công ty Cũng chuyển văn phòng từ địa chỉ: Thôn Năm Trại, Xã Sài Sơn, Huyện Quốc Oai, TP Hà Nội ra địa chỉ: Phòng 1006, Nhà B3C, KĐT Nam Trung Yên, Cầu giấy, Hà Nội.

Trụ sở chính vẫn ở tại địa chỉ: Thôn Năm Trại, Xã Sài Sơn, Huyện Quốc oai, TP Hà Nội

Sau năm 2010 thành lập và năm 2011 học hỏi, MINH CUONG JSC nhận thấy thị trường thiết kế và thi công phòng sạch ở phía bắc mới hình thành, các nhà máy đạt GMP-WHO ở Việt Nam chỉ khoảng hơn hai mươi nhà máy. Với tâm huyết và mong muốn Việt Nam có nhiều nhà máy dược phẩm, Mỹ phẩm, thuốc thú y đạt GMP-WHO để nâng cao chất lượng thuốc chữa bệnh và tránh phụ thuộc vào thuốc nước ngoài. MINH CUONG JSC đã có chiến lược mạnh dạn: Định hình lại thị trường phòng sạch. Với kinh nghiệm hơn 07 năm ứng dụng GMP-WHO tại các nhà máy dược, từng tiếp nhiều đoàn chuyên gia đánh giá của các đối tác lớn: từ Pháp, thụy sỹ, Úc và đặc biệt là các đoàn chuyên gia của tổ chức y tế thế giới của Chủ tịch HĐQT MINH CUONG JSC. Công ty đã quy chuẩn lại thiết kế các nhà máy Dược phẩm, Mỹ phẩm, thuốc thú y theo GMP, tối ưu hóa mặt bằng công nghệ, lựa chọn vật liệu phù hợp với sứ mệnh cùng với các khách hàng thiết kế và thi công nhà máy Dược phẩm, Mỹ phẩm, thuốc thú y (đặc biệt là các công ty tư nhân) đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

Năm 2012 MINH CUONG JSC cũng xây dựng xưởng sản xuất ống gió tại Thôn Năm Trại, Xã Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội, đầu tư dây chuyền sản xuất ống gió bán tự động. Các dự án lớn MINH CUONG JSC đem trực tiếp máy đến công trường nhằm đảm bảo tiến độ và tối ưu hóa chi phí cho chủ đầu tư

Năm 2012 MINH CUONG JSC đã hoàn thành xuất xắc chiến lược định hình lại thị trường phòng sạch.