MINH CUONG GROUP THAM GIA NGÀY HỘI TUYỂN SINH TẠI TRƯỜNG ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Với kinh nghiệm gần 10 năm làm doanh nghiệp, tiếp xúc với hàng trăm các Giám đốc Doanh nghiệp MINH CUONG GROUP thấu hiểu được những khó khăn của các bạn sinh viên ra trường khi kiến thức học được trong trường với kiến thức mà doanh nghiệp cần có một khoảng cách rất xa. Dẫn tới khi ra trường đi phỏng vấn xin việc và vào làm việc tại các công ty rất khó khăn.

MINH CUONG GROUP muốn xây dựng một chương trình đào tạo thực chất, thiên về thực hành và các kiến thức thực tế mà doanh nghiệp cần, nhằm giúp sinh viên sau khi ra trường có đủ tự tin về kiến thức để xin việc, đồng thời khi vào doanh nghiệp có thể làm được việc ngay. Giảm thiểu thời gian học việc tại doanh nghiệp từ đó cơ hội phát triển và thăng tiến cao hơn.

Với chương trình đào tạo 60% là từ các giáo viên của các trường đại học, 40% là các trưởng phòng, giám đốc doanh nghiệp nhằm tạo cho sinh viên có sự tự tin, có sự tiếp cận thực tế với doanh nghiệp. Đồng thời quá trình thực hành được làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp với máy móc hiện đại, được hướng dẫn bởi những nhân sự có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các doanh nghiệp.

Các chuyên ngành MINH CUONG GROUP hướng tới đào tạo:

1. Dược sỹ

2. Hóa dược và sản xuất dược liệu

3. Quản trị kinh doanh

4. Kế toán

5. Nhiệt lạnh

6. Cơ điện

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Nguyễn Thuận, mọi người đang đứng, giày và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Nguyễn Thuận, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, đám cưới, cây, trẻ em, bầu trời, giày và ngoài trời

Không có mô tả ảnh.