MCC KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

CHÚC MỪNG SINH NHẬT MCC LẦN THỨ 12!

Cách đây đúng tròn 12 năm, ngày 31/05/2010 đánh dấu sự ra đời của Công ty cổ phần Công nghệ sạch MCC, tiền thân gần nhất với tên gọi là Công ty cổ Phần tập đoàn Minh Cường. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, MCC đã vượt qua bao thử thách, thăng trầm, đặc biệt trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Công ty chứng kiến sự thành công và lớn mạnh, chính là nhờ sự vận hành linh hoạt và thao lược của Ban lãnh đạo công ty cũng như sự đồng lòng, chung sức của toàn thể cán bộ, nhân viên.

Kể từ khi sáng lập ban đầu, dưới sự lãnh đạo, dẫn dắt tài tình xuyên suốt của Người thuyền trưởng NGUYỄN DANH MINH – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần Công nghệ sạch MCC, vượt dòng thời gian, ở thời điểm hiện tại MCC hoạt động với hai lĩnh vực chuyên biệt:

  1. Tư vấn, thiết kế và thi công phòng sạch
  2. Sản xuất lọc khí, thiết bị phòng sạch, Ống gió và Panel

Phía trước luôn là cơ hội rộng mở, là bản lĩnh, đồng thời cũng là những thách thức, xin kính chúc Ban lãnh đạo công ty, toàn thể CBNV hệ thống công ty sức khỏe, bình an, hạnh phúc và luôn giữ vững tinh thàn đoàn kết, đồng sức, đồng lòng, rèn dưỡng TÂM – TRÍ – TÀI để mỗi nhiệm vụ hoàn thành, xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc!

HAPPY BIRTHDAY MCC!