MINH CUONG GROUP KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Ngày 31/5/2021, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Minh Cường đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ (do dịch Covid-19) Kỷ niệm 11 năm thành lập. Tham dự buổi Lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty và các cán bộ nhân viên nòng cốt của MINH CUONG GROUP.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Minh Cường được thành lập vào ngày 31/05/2010. Với  khát vọng xây dựng công ty trở thành 1 thương hiệu mạnh, Minh Cường đã đạt được những tăng trưởng vượt bậc trong hoạt động sản xuất Kinh doanh.

11 năm là một khoảng thời gian không dài mang nhiều ý nghĩa lớn lao đánh dấu mốc trưởng thành của Công Ty. Đến nay, chúng tôi luôn tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn về tầm vóc, vị trí của Công ty trong quá trình xây dựng và phát triển.

Ngay từ ngày đầu khi mới thành lập, từ một  doanh nghiệp chỉ có trên 10 nhân sự, Minh Cường đã phát triển mạnh mẽ với hơn 200 cán bộ nhân viên đang làm việc tại văn phòng tại Hà Nội, văn phòng và nhà máy tại Bình Dương,  nhà máy sản xuất tại KCN Phú Nghĩa, Hà Nội và hàng chục các dự án trải dài khắp cả nước, với quan niệm khó khăn không được chùn bước, Minh Cường đã không ngừng phát triển để đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, năm sau cao hơn năm trước.

Hơn 400 dự án được MINH CUONG GROUP triển khai trong 11 năm, với hai nhà máy sản xuất tấm Panel cách nhiệt, ống gió, van gió, cửa gió, thang máng cáp, tủ điện và lọc Hepa. Với 04 Công ty thành viên, MINH CUONG GROUP mong muốn mang tới khách hàng một dịch vụ tổng thể, nhằm giảm chi phí đầu tư cho khách hàng đồng thời nâng cao chất lượng và tiến độ phục vụ.

Trong những năm qua, chúng tôi luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các Đối tác/Khách hàng bằng tất cả sự chân thành và thiện chí, “ phụng sự để thành công” để góp phần tạo nên thành quả như hôm nay,  để chinh phục những đỉnh cao hơn.

Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên – những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà Minh Cường. Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Chúng tôi xin hứa sẽ luôn mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh, nâng cao kỹ thuật, cập nhật công nghệ mới, giữ vững tinh thần đoàn kết và tăng cường hợp tác cả trong nước và ngoài nước với một sự quyết tâm-kiên trì vượt qua khó khăn, thử thách,

Ngày hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui cùng quý vị với niềm tri ân sâu sắc với mọi sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể nhân viên, khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng với lãnh đạo công ty.

MINH CUONG GROUP trân trọng cảm ơn các CBCNV đã và đang làm việc tại Minh Cường, Cảm ơn gia đình CBCNV đã luôn đồng hành cùng công ty.

MINH CUONG GROUP cũng trân trọng cảm ơn các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước đã đồng hành và ủng hộ Minh Cường trong suốt 11 năm qua. Kính chú CBCNV, gia đình CBCNV, khách hàng và đối tác sức khỏe, thành công và hạnh phúc