CHUNG TAY HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

Những ngày qua, mưa lũ đã khiến đồng bào miền Trung đang bị ngập lụt nặng, hàng nghìn ngôi nhà bị ngập nước, hoa màu, gia súc, gia cầm, tài sản của bà con bị hư hại. Nhiều hộ gia đình bị cô lập, đời sống sinh hoạt của bà con đang gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, nhiều  trẻ em, người già thiếu thốn lương thực, thực phẩm, thuốc men, quần áo…

Để chia sẻ những khó khăn của bà con miền Trung giữa lúc “cơn đại hồng thủy” đang đổ bộ và phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 15/10/2020, Công đoàn Công ty cổ phần Tập đoàn Minh Cường đã phát động tới toàn thể CBNV cùng nhau hưởng ứng “ Chung tay hướng về miền Trung ruột thịt”.

Chỉ trong một thời gian ngắn phát động, tập thể CBNV đã thực hiện quyên góp số tiền 05 triệu đồng và gửi tới Quý Thầy/sư cô chùa Từ Hiếu để ủng hộ người dân vùng lũ. Số tiền tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng, tình yêu thương và sự sẻ chia chân thành và sâu sắc.

Minh Cuong group là đơn vị luôn được đánh gía cao về việc chăm lo đời sống cho người lao động, những đóng góp cho hoạt động xã  hội, công tác từ thiện… Suốt hơn 10 hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động luôn phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó và ý thức trách nhiệm sâu sắc với cộng đồng, xã hội, là nét văn hóa đặc trưng, đượm tình người của Minh Cường.