MINH CUONG GROUP CHÚC MỪNG SINH NHẬT TGĐ NGUYỄN DANH MINH

CHÚC MỪNG SINH NHẬT VỊ THUYỀN TRƯỞNG TÀI BA CỦA MINH CUONG GROUP – MR NGUYỄN DANH MINH!
Thay mặt tập thể CBCNV trên toàn hệ thống công ty xin được chúc “người anh cả” của MINHCUONG GROUP đón tuổi mới nhiều sức khỏe, nhiều bình an tiếp tục đưa con tàu MINHCUONG vươn ra biển lớn, không chỉ vững vàng trên thị trường trong nước mà còn vươn mình ra thị trường quốc tế.
Xin được chia sẻ đôi điều về “ Người anh cả” của Mình cường với các bạn:
Tập thể tin yêu vì văn hoá, môi trường làm việc anh xây dựng thật trong sáng, lành mạnh: Mỗi cá nhân chỉ cạnh tranh với chính mình; sếp luôn tạo ra cơ hội để những người trẻ khám phá thêm những khả năng của bản thân trong những lĩnh vực mới. Vì vậy, chỉ cần tới làm việc một năm thôi bạn sẽ trở nên một cá nhân phát triển đa năng ở hầu hết các lĩnh vực chuyên môn của Minh cường. Đâu đó có những lúc chưa thực sự hiểu về sếp trong khi làm việc, nghĩ lại chúng tôi thấy chỉ là mỗi người chưa thể vượt qua ngưỡng “trí tuệ” của chính mình.

  Anh ấy thường đem lại nguồn cảm hứng làm việc tích cực và sống lành cho chúng tôi.

“Người anh cả” ấy truyền cảm hứng cho chúng tôi trong văn hoá doanh nghiệp với tinh thần phụng sự: phụng sự khách hàng, phụng sự gia đình, phụng sự chính mình chăm sóc, hỏi thăm trong bất kì những dịp lễ hay những ngày đặc biệt của mỗi Cbnv và gia đình. Giản dị với nếp sống từ hoà thân thiện; gần gũi chỉ dẫn Sếp đã giúp chúng tôi có được môi trường, một gia đình thứ 2 thật đầm ấm vui vẻ.

  Người ta nói lãnh đạo thường cô đơn nhưng với “người anh cả” của Chúng tôi có lẽ điều đó chỉ đúng một phần rất nhỏ một trái tim giàu lòng nhân ái sẽ luôn ấm áp.

  Chúng tôi tin tưởng, tự hào về anh trong mọi chiến lược và quyết sách. Vì minh chứng thực tế không thể phủ nhận : Trải qua 12 năm phát triển cùng Tập đoàn Minh cường, tiền thân là Công ty Cổ phần kỹ thuật và xây dựng Minh Cường ( 31/05/2010) phát triển dần lớn mạnh về quy mô và chất lượng. Rộng về quy mô địa dư :   hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và Bình dương; nhà máy sản xuất 6.000 m2 tại KCN Phú Nghĩa, chương Mỹ , Hà nội. , Bình dương. Rộng về quy mô lĩnh vực chuyên môn - cùng với 4 công ty thành viên về các lĩnh vực: thi công phòng sạch, cơ điện, panel phòng sạch, lọc hepa.
 TRÍ SÁNG- TÂM AN đó là những điều mà tập thể CBNV của công ty đã nhận diện và cầu chúc tới Sếp! 
  CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP!