MINH CƯỜNG-CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG TẠI NHÀ MÁY JASAN, THANH HÓA

Vào Việt Nam từ năm 2013, đến nay, Công ty TNHH JASAN Việt Nam đã có 2 nhà máy tại Hải Phòng và Hưng Yên. Để mở rộng sản xuất Công ty TNHH JASAN Việt Nam đã quyết định đầu tư nhà máy tại xã Định Liên, huyện Yên Định, Tỉnh Thanh Hóa. Dự án có vốn đầu tư 780 tỉ đồng, được xây dựng trên diện tích đất 10 héc ta tại huyện Yên Định, Thanh Hoá.

Tiếp tục được sự tin tưởng của Chủ đầu tư, ngày 12/04/2021, MINH CUONG GROUP đã tiếp tục trúng thầu hạng mục cung cấp vật tư và nhân công lắp đặt hoàn thiện hệ thống Panel (bao gồm cả Panel vách trong và Panel vách ngoài) cho toàn bộ hệ thống nhà xưởng của JASAN Thanh Hóa. Với tổng diện tích Panel là: 25.700m2. Dự kiến dự án hoàn thành trong vòng 70 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

Với vị thế là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Nhà sản xuất -Thi công Panel, có thể nói Minh Cường chính là người đứng sau thành công của những dự án phòng sạch hấp dẫn nhất nước ta như: Nhà máy dược Nhất Nhất, Công Ty CP Thái Minh, Nhà máy dược phẩm Phúc Vinh, Công Ty CP Tập Đoàn Goovet, Dự án thú y Châu Thành…, thực hiện sứ mệnh mang những công trình tầm vóc Quốc tế đến gần hơn với cuộc sống người Việt.

Toàn thể đội ngũ cán bộ kỹ thuật công ty Minh Cường xin cam kết nỗ lực thi công dự án An toàn – Chất lượng -Tiến độ, hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của chủ đầu tư”.