MCC DU LỊCH HẠ LONG 2022

Tổng kết chuyến du lịch Hạ Long của cán bộ, nhân viên Công ty Cổ Phần Công nghệ sạch MCC
Du lịch hè là một trong các hoạt động thường niên được cán bộ, nhân viên trong Công ty rất mong chờ. Bởi đây là dịp mọi người được nghỉ ngơi, vui chơi cùng gia đình, đồng nghiệp sau những ngày làm việc và cống hiến hết mình.
Chuyến du lịch Hạ Long – Quảng Ninh năm nay đã diễn ra từ ngày 30/6/2022 đến hết ngày 2/7/2022 rất thành công, đầy ý nghĩa với lịch trình hợp lý, đan xen giữa khoảng thời gian thăm quan khám phá cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, nghỉ ngơi, vui chơi tự do là các chương trình team building, Gala sôi động và vui vẻ.
Đoàn đã đặt chân tới Hạ Long – Quảng Ninh vào sáng ngày 30 / 06 / 2022 , nghỉ ngơi thăm quan Động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ sau đó thưởng ngoạn cảnh đẹp hùng vĩ của Vịnh Hạ Long- kỳ quan thiên nhiên thế giới với hàng ngàn đảo đá sừng sững ( Hòn chó đá, hang Ba Hang, hòn Đinh Hương, hòn Trống Mái.
Sáng ngày 1/7/2022, Đoàn tới thăm ” Bảo Tàng Quảng Ninh”- Bảo tàng Quảng Ninh lấy ý tưởng từ hình tượng than đá – loại khoáng sản đặc trưng của Quảng Ninh được kiến trúc sư người Tây Ban Nha đã thiết kế. Bảo Tàng – Thư viện Quảng Ninh được xem là một công trình văn hóa hoàn hảo và là cụm kiến trúc đồ sộ có giá trị đầu tư lớn nhất và là nhà bảo tàng chính thức lần đầu tiên được xây dựng tại tỉnh Quảng Ninh. Sau đó đoàn thăm quan và tắm biển tại Bãi Cháy và tham gia hoạt động Teambuilding với những hoạt động vô cùng hấp dẫn, rực lửa.
Cô đọng nhất trong chuyến đi đó là Bữa tiệc thân mật ” Gala dinner ” gắn kết yêu thương do Công ty tổ chức với nhiều nội dung ý nghĩa, vui nhộn và hấp dẫn.
Chuyến đi đã thành công tốt đẹp. Công đoàn Công ty cùng Ban lãnh đạo xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã chia sẻ rất nhiều với MCC về sự bất tiện trong công việc trong khoảng thời gian diễn ra kỳ nghỉ ngắn trên của công ty; Chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình hết mình của toàn thể CBNV cùng gia đình trong hệ sinh thái MCC.
Dưới đây là một số hình ảnh đại diện ghi nhận cho các hoạt động của đoàn trong chuyến đi ( Các hoạt động chi tiết sẽ được tiếp tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo):