LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM VÀ MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

 

Để cùng nhìn lại những chuỗi ngày đó, cùng chia sẻ những thành tựu đã đặt được cũng như những định hướng cho một chặng đường sắp đến, Công ty cổ phần tập đoàn Minh Cường đã tổ chức buổi “ Lễ tổng kết cuối năm và Mừng xuân canh tý năm 2020” vào ngày 18/1/2020 vừa qua. Đây là dịp đặc biệt để toàn thể cán bộ nhân viên MINH CUONG GROUP cùng sum họp quay quần và ôn lại những kỷ niệm đẹp trong suốt chặng đường qua.

 

Mở đầu chương trình, Tổng giám đốc đại diện cho Ban lãnh đạo tập đoàn đã có đôi lời phát biểu tổng kết hoạt động công ty trong năm 2019 và gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ nhân viên đã và đang công tác tại công ty. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có hoạt động vinh danh, khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc năm 2019 đã có những đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.

Khép lại năm 2019, chào đón năm 2020, MINH CUONG GROUP xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của Qúy khách hàng. Vì mục tiêu phát triển, MINH CUONG GROUP vươn xa trên thị trường cạnh tranh trong và ngoài nước đúng theo phương châm “Phụng sự để thành công”.