GIA ĐÌNH MINH CUONG GROUP – TẾT ĐOÀN VIÊN 2020

Khi cái nắng oi ả của mùa hè đã dịu đi, nhường chỗ cho cái cảm giác se se lạnh thì tiếng trống múa lân lại vang lên rộn ràng khắp các con đường.

Tết Trung Thu là một ngày tết riêng dành cho trẻ em, còn được gọi là Tết Trông Trăng, Tết đoàn viên. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này và đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với con trẻ. Với mong muốn tạo cho nhân viên có được những phút giây sum vầy vui vẻ và hạnh phúc khi được chơi đùa cùng con mình trong đêm trung thu cũng như tạo sự gắn kết giữa Công ty và gia đình mỗi thành viên, công ty Cổ phần tập đoàn Minh Cường tổ chức chương trình tặng quà.

Thông qua hoạt động này, công ty còn mong muốn duy trì nét truyền thống tốt đẹp của dân tộc và mang những điều vui vẻ, ấm áp như ánh trăng mùa thu lan tỏa khắp nơi nơi.

Với sứ mệnh phụng sự nhân viên và gia đình, bỏ qua giá trị vật chất, mỗi giỏ quà trung thu mà Công ty gửi tặng là sự quan tâm sâu sắc, là mong muốn mỗi nhân viên của mình đều có mùa Trung thu sum vầy, đầm ấm và hạnh phúc hơn trong công việc và cuộc sống!

(Một số hình ảnh về buổi tặng quà Trung Thu tại văn phòng)