GALA DINNER 2020 – ĐÊM HÈ RỰC RỠ SẮC MÀU CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH MINH CUONG GROUP

Khai mạc chương trình Tổng giám đốc – Nguyễn Danh Minh thay mặt ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc sức khỏe tới toàn bộ CBCNV cùng gia đình và nâng ly để báo hiệu chính thức khai tiệc đêm Gala Dinner.

Tiếp theo ngay sau đó, dưới sự dẫn dắt của MC các trò chơi: “ Cất giữ báu vật”, “ Lá thăm may mắn”, “ Vua Hùng kén rể” diễn ra trong suốt đêm Gala khiến mọi người vô vùng thích thú. Sự tham gia và hưởng ứng tích cực từ phần lớn người chơi đã mang lại những tiếng cười thú vị, khiến khán phòng vỡ òa, sôi động hơn bởi những tiếng reo hò và cổ vũ hết mình.

Giao lưu văn nghệ là một trong những tiết mục không thể thiếu trong bất cứ đêm Gala Dinner nào, toàn bộ CBCNV Minh Cường lại có dịp hòa mình vào trong không khí náo nhiệt của đêm nhạc.

Kết thúc đêm Gala Dinner, trong từng khoảnh khắc, tập thể Minh Cường luôn bùng nổ và cháy hết mình, không hề có ranh giới nào giữa cấp bậc hay tuổi tác. Đây chính là một trong những bí quyết làm nên sự thành công vang dội của Minh Cường. Niềm vui của một đêm Gala thành công sẽ là những ký ức khó phai trong lòng của CBCNV Minh Cuong Group.
MINH CUONG GROUP – Phụng sự để thành công!