CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW CÙNG NHÀ BÁO HOÀNG ANH SƯỚNG

Nhà báo Hoàng Anh Sướng đã trả lời các câu hỏi rất thú vị và thường gặp của các CBNV Công ty Minh Cường về nguyên nhân và phương pháp giải quyết khổ đau để có được hạnh phúc đích thực trong cuộc sống. Kết thúc buổi nói chuyện Nhà bào nhấn mạnh để có hạnh phúc đích thực, để có thể giải quyết mọi mâu thuẫn từ trong tâm và với các đối tượng khách quan bên ngoài điều cốt lõi nhất là :” Hiểu và Thương – Không hiểu biết thì không thể thương yêu. Tình thương sẽ xoa dịu tất cả những nỗi khổ niềm đau và lắng nghe với tâm hiểu thương là điều tốt nhất”.
Mặc dù thời tiết tương đối khó khăn; mưa giông lớn nhưng CBNV Công ty Minh Cường đã rất nhiệt tình với hoạt động này và cũng đã thu được những hiểu biết và phương pháp phù hợp để cân bằng cuộc sống , cân bằng giữa thân và tâm.
Chúc mừng CBNV Minh Cường đã biết thêm nhiều điều mới lạ về bản thân, về bản chất cuộc sống và quy luật của tự nhiên.
Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Cường xin chân thành cảm ơn Nhà báo Hoàng Anh Sướng đã bớt chút thời gian vàng ngọc chia sẻ những tri thức mới cho CBNV Công ty Minh Cường. Hẹn gặp lại Nhà báo trong những buổi chia sẻ tiếp theo.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Nguyen Doan Loi, Thơm Nguyễn và Thanh Lake, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Nguyễn Thuận, Nguyen Doan Loi, Thơm Nguyễn và Thanh Lake, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Nguyen Doan Loi, mọi người đang ngồi và trong nhà