CHÚC MỪNG SINH NHẬT PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN ĐỨC DUY

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP NGUYỄN ĐỨC DUY – PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC
Thay mặt tập thể CBCNV trên toàn hệ thống công ty xin được chúc Sếp đón tuổi mới nhiều : SỨC KHOẺ – BÌNH AN -HẠNH PHÚC!

   Anh làm việc và cống hiến gắn bó với Minh cường sau hơn 20 năm làm việc ở vị trí quản lý cấp cao trong những  công ty hàng đầu của Nhật tại Việt Nam. Chia sẻ với đội ngũ nhân viên trẻ trong công ty lý do anh đầu quân xây dựng Minh Cường, đó là anh muốn cống hiến những kinh nghiệm đã có đã được đào tạo và học hỏi từ môi trường, phương pháp làm việc của Người Nhật để xây dựng Công ty Việt Nam trở nên giàu mạnh. Yêu đất nước bằng hành động cụ thể và bớt đi lợi ích cá nhân của bản thân điều này thật đáng trân trọng!
  Người lãnh đạo giản dị trong lối sống, thân thiện với cấp dưới, nhiệt tâm  trong công việc, nghiêm khắc trong hướng dẫn đào tạo và chuẩn mực là Người anh cả của Tập đoàn! Thời gian trôi qua đã 7 năm Sếp là người đặt nền móng, xây dựng và phát triển chi nhánh Minh Cường tại Bình Dương đưa thương hiệu sản phẩm dịch vụ của MC tiến xa hơn và luôn đạt được kế hoạch đề ra! Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc và được đào tạo bài bản trong những Công ty hàng đầu của Nhật tại Việt Nam sếp đã linh hoạt vận dụng sáng tạo vào môi trường làm việc của Minh cường nhỏ nhất từ 3S rồi tới 5S, gương mẫu thực hiện  trong bất kì quy định nào của Công ty!
 Trải nghiệm khi làm việc tại MINH CUONG GROUP chứng kiến sự đồng tâm hiệp lực của BLĐ công ty lớp trẻ chúng tôi học hỏi được rất nhiều điều từ tinh thần làm việc cho tới lối sống lan tỏa. Bất kể Sóng gió nào xảy tới Minh cường vẫn luôn đứng vững vì ở nơi đây Ban lãnh đạo gắn kết nhau như kiềng 3 chân khó tách rời: Mọi người luôn là điểm tựa vào để đứng vững và tiến xa hơn! Chung sức- Đồng lòng !Chúng tôi khâm phục vì điều này!

Với Sếp Duy Nguyen chúng Tôi học và ghi nhớ một điều: Khó khăn nào cũng sẽ có phương cách giải quyết. Bình tĩnh nhận diện vấn đề là điều quan trọng tiên quyết!
Môi trường Minh cường thân thiện hoà đồng dễ mến nhờ những vị lãnh đạo như anh. Cán bộ Minh cường đa năng nhờ những vị lãnh đạo giàu kinh nghiệm và muốn truyền lửa đam mê làm việc, Minh cường vững chãi là nhờ những Người lãnh đạo có Tâm như anh!
Cảm ơn anh đã truyền cho chúng tôi những CBNV trẻ niềm tin vào tương lai của doanh nghiệp, lối sống giản dị, tinh thần vì tập thể và nỗ lực cống hiến, đam mê xây dựng giá trị tích cực cho bản thân và doanh nghiệp!

  •