KIỂM ĐỊNH PHÒNG SẠCH

Với thiết bị đo hiện đại và đầy đủ, công ty MCC là đơn vị thực hiện đo các chỉ tiêu phòng sạch theo tiêu chuẩn GMP, ISO uy tín và chất lượng.

Tiêu chuẩn phòng sạch là gì?

Tiêu chuẩn phòng sạch là một tập hợp các thông số kỹ thuật và yêu cầu kỹ thuật do tổ chức có thẩm quyền ban hành để đảm bảo rằng phòng sạch đáp ứng các tiêu chí về sạch sẽ và an toàn. Điều này đặc biệt quan trọng trong các lĩnh vực như y tế, công nghiệp sản xuất dược phẩm, điện tử và thực phẩm – nơi mà mức độ sạch sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe con người.

Các tiêu chuẩn này thường bao gồm việc kiểm soát các thông số như nhiệt độ, độ ẩm, độ ồn, độ sạch của phòng sạch, áp suất…

Các hạng mục MCC triển khai kiểm định phòng sạch

Việc kiểm tra và đo lường các chỉ tiêu phòng sạch là một quá trình quan trọng để đảm bảo môi trường làm việc an toàn và đạt chuẩn chất lượng sản phẩm. Hiện nay, MCC là đơn vị đảm bảo kiểm tra các chỉ tiêu phòng sạch theo đúng yêu cầu của GMP, ISO uy tín hàng đầu Việt Nam.

Các hạng mục MCC thực hiện đo các chỉ tiêu phòng sạch bao gồm:

Đo nhiệt độ, độ ẩm

Đo lường nhiệt độ và độ ẩm rất quan trọng để kiểm soát điều kiện môi trường. Sự ổn định trong các chỉ số này giúp duy trì điều kiện lý tưởng cho sản xuất và bảo quản sản phẩm.

Đo cường độ ánh sáng, độ ồn

Đo cường độ ánh sáng và độ ồn giúp đảm bảo môi trường làm việc thuận lợi và an toàn cho nhân viên, đồng thời loại bỏ các yếu tố gây ảnh hưởng đến quy trình sản xuất.

Đo chênh áp trước và sau màng lọc, đo chênh áp phòng

Kiểm tra chênh áp giữa các khu vực quan trọng như trước và sau màng lọc để đảm bảo hiệu suất của hệ thống lọc và ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập vào phòng.

Đo tốc độ gió

Đo tốc độ gió giúp đánh giá hiệu suất hệ thống quạt. Tốc độ gió đủ lớn và có độ đồng đều cao có thể loại bỏ các chất gây ô nhiễm một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Đo lưu lượng sau đó tính ra số lần trao đổi không khí

Đo lưu lượng không khí và tính toán số lần trao đổi không khí để đảm bảo hệ thống tuân thủ các tiêu chuẩn quy định về sự tuần hoàn không khí trong phòng.

Đo số lượng tiểu phân trong phòng sạch

Thực hiện đo lường số lượng tiểu phân trong phòng sạch để đánh giá mức độ sạch sẽ của phòng sạch và hiệu suất lọc.

Kiểm tra độ rò rỉ màng lọc, hiệu suất lọc

Kiểm tra độ kín của màng lọc và đánh giá hiệu suất lọc để đảm bảo không có rò rỉ và đảm bảo loại bỏ hiệu quả các hạt bụi.

Sau quá trình kiểm tra và đo lường các chỉ tiêu phòng sạch, MCC sẽ tổng hợp và tính toán dữ liệu thu được để hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của GMP, ISO. Quá trình này đảm bảo rằng thông tin chi tiết và chính xác về hiện trạng phòng sạch được ghi lại và có sẵn để đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng thời phục vụ công tác thẩm định GMP, ISO và các tiêu chuẩn phòng sạch khác.

MCC – Đơn vị uy tín trong lĩnh vực Kiểm định phòng sạch tại Việt Nam

MCC tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đo các chỉ tiêu phòng sạch. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chất lượng cao dành cho mọi khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, MCC đã xây dựng được uy tín và danh tiếng của mình trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm định phòng sạch chất lượng cao. Công ty sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và có hiểu biết sâu rộng về các tiêu chuẩn phòng sạch.

 MCC luôn sử dụng những công nghệ mới nhất và hiện đại nhất để đảm bảo rằng mọi hạng mục đo lường đều được thực hiện một cách chính xác và đáng tin cậy. Hiện tại, MCC đang trang bị các thiết bị đo hiện đại và đầy đủ bao gồm: Máy đếm tiểu phân đạt lưu lượng 100 lít/phút, máy đo tốc độ gió, máy đo nhiệt độ, độ ẩm, máy đo cường độ ánh sáng, máy đo độ ồn, đồng hồ đo chênh áp lọc, đồng hồ đo chênh áp phòng.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi không chỉ giỏi về kỹ thuật mà còn nắm vững các tiêu chuẩn và quy định liên quan. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về cách duy trì và nâng cao chất lượng phòng sạch.

Liên hệ với MCC  ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dịch vụ kiểm định phòng sạch

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SẠCH MCC

Trụ sở và nhà máy 1: Lô CN-2, KCN Phú Nghĩa, Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

VP Hà Nội: Nhà B6, Số 180 Đường Thanh Bình, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

VP phía Nam và nhà máy 2: Số 41 Đường N9, Đông An, Phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0965.31.05.10

Tel: 0243 78 78 722

Email: info@mcc.vn

Web: mcc.vn/ mccfilter.com

Fanpage: Thiết kế và thi công phòng sạch MCC